Cách nhận Ứng dụng app vay tiền uy tín Tiến lên mà không cần Thẻ

Nếu đó là chi phí, app vay tiền uy tín nước mắt và đơn giản là không có thứ gì có thể kiểm soát cơ thể bạn, thì việc xin tiền từ các mục đích sẽ thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nó có thể phải trả giá đắt nếu bạn không chi tiêu một khoản ứng trước mới đúng lúc.

vay tiền nhanh 30p

Ngay tại đây, mục đích của thói quen tốt nhất là những người này phát triển một số tiền thông qua mức lương sau đây. Nhưng họ có xu hướng đưa ra các hóa đơn chẳng hạn như phí đăng ký hàng tháng và chi phí vận chuyển và giao hàng có điều kiện bắt đầu.

1. Albert

Albert là một trong những chương trình fintech ứng tiền mặt nổi tiếng nhất. Sự chứng thực cụ thể của họ là ở chỗ họ dễ sử dụng, xác thực tài chính – tốt nhất là không mất phí và bắt đầu thua lỗ.

Phần mềm này không tốn phí gì khi kéo vào iOS và khởi động Android. Nó sở hữu điểm số cao 4,6 về người nổi tiếng trong cửa hàng chương trình Apple’ersus (với 128 nghìn câu chuyện). Bởi vì có một số khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng và bắt đầu vòng luẩn quẩn để có được một kết nối thiết kế _, nhìn chung gần như tất cả các cộng sự đều hài lòng với Albert.

Thành phần hiếm hoi xung quanh Albert sẽ không thu hút sự tò mò về sự phát triển tiền bạc – bạn phải trả một số lời khuyên. Điều đó trái ngược với việc ứng trước tiền mặt bằng thẻ tín dụng cho các chi phí mà bạn mong muốn ngay lập tức. Tuy nhiên, họ thường cẩn thận về việc vượt tiền vì nó sẽ khiến bạn tốn kém không ít hơn so với hoạt động cấp vốn!

Một yếu tố thú vị khác là Albert cho phép bạn cắt giảm chi phí bằng cách “làm tròn” – nó nhanh chóng chuyển sự khác biệt so với mỗi lần bán hàng vào tài khoản ngân hàng Albert. Điều này có thể giúp một người phát triển học thuật chiến thuật hoặc thậm chí là internet tốt.

Chẳng hạn như Albert, Doorbell SpotMe trả lương hai ngày trước khi ứng tiền mặt và không có xác minh tài chính cũng như chi tiêu đúng lúc. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn phải có tài khoản ngân hàng trong nhiều năm. Và nó là một chiếc thẻ tín dụng đặc biệt mang lại lợi ích tích cực cho xương sống tiền mặt trong 37.000 máy ATM MoneyPass. Tuy nhiên, Brigit được xây dựng với vòng phát triển tiến triển đầy đủ hơn (lên tới $250) tuy nhiên dường như họ có hoa hồng cho việc triển khai thẻ của họ.

2. Brigit

Nhà văn kinh doanh Brigit và người khởi xướng Chủ lao động Zuben Mathews, trong đó có mức lương đủ sống nếu bạn muốn tự mình trả lương, và nếu người chồng đã thành lập phần mềm để có thể hỗ trợ những loại điểm quỹ này. Bất kỳ phần mềm nào cũng cho phép các thành viên tạo ra lợi ích kinh tế bằng các công cụ xử lý, tín hiệu ví và bắt đầu ứng trước tiền không cần thiết. Nhưng nó cản trở các chi phí thấu chi từ việc kiểm tra tiền gửi thông tin và bắt đầu đổi tiền để thu hẹp khoảng cách giữa thu nhập.

Brigit có những đánh giá tích cực trên Google Play cũng như Cửa hàng phần mềm, nhưng bạn gặp một số khó khăn với việc lập trình những con côn trùng phiền toái, chi phí cao hơn và bắt đầu các câu chuyện hủy bỏ áp lực. Bạn phải lưu ý rằng đơn đăng ký bao gồm tên quốc gia duy nhất và tên gốc, e-mail hợp lệ và cả tài khoản ngân hàng. Nó yêu cầu chiến lược mã hóa tệp 256-tad an toàn để bảo tồn tài liệu.

Muốn tiến bộ một chút, chương trình Brigit cung cấp cho bạn khoảng 100 đô la được xác định dựa trên hóa đơn ngân hàng, chi phí và ngân sách ban đầu. Sau đó, nó sẽ cho bạn biết ngày thanh toán, đồng thời nó có thể trừ ngay lập tức số tiền từ tài khoản ngân hàng vào ngày của bạn trước khi khoản tạm ứng được sinh ra mà không cần thấu chi hoặc hóa đơn NSF. Bạn thậm chí có thể yêu cầu cáp kéo dài và bắt đầu gia hạn thanh toán nếu bạn xứng đáng được gia hạn để trả cho bất kỳ sự phát triển nào của cột sống. Bạn cũng có thể thực hiện phát triển quỹ hoàn toàn miễn phí nếu bạn đang trả tiền cho cột sống trong quá trình phát triển sau 3 ngày. Phần mềm này miễn phí từ người khác nếu bạn không có đủ số tiền ứng trước, nhưng sẽ có khoản phí hàng tháng là 8,99 đô la nếu bạn thực hiện.

một vài. tiền mặt đơn độc

Chất lượng tín dụng kém cũng như hầu như không có tài chính, Thu nhập cá nhân có thể giúp đảm bảo tiến trình nhỏ hơn trong phần mềm. Các tổ chức tài chính của họ có thể quyết định xem bạn có nên đầu tư vào giao dịch mua hàng của mình hay không và thời gian này có thể kéo dài đến 3 ngày trước khi họ quyết định tìm kiếm khi họ muốn. Các yêu cầu chuyển tiếp không được tài trợ trong 3 ngày thường không phù hợp với ngành. Người đi vay cũng phải trả một khoản thanh toán cho những người này vay.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng One sẽ không tính phí luồng chủ đề liên quan đến thời gian nghỉ trong chương trình, tuy nhiên, các cộng sự được khuyến khích đưa ra “lời khuyên của tổ chức tài chính” miễn là vài% tiến trình của nó khác nhau. Công ty đã phải đối mặt với sự chỉ trích về các cơ quan kiểm soát tình hình và các chuyên gia khởi xướng liên quan đến loại hình của họ mà họ đấu tranh có thể so sánh với các khoản cho vay tạm ứng tiền mặt.

Bất kỳ yêu cầu di động nào của Quỹ đơn độc đều mang đến cho mọi người cơ hội cho vay tiền với những người trong khu vực đang tìm kiếm tiền mặt bằng kế hoạch cá nhân của họ. Nền tảng hoạt động cho phép các khoản đầu tư nhỏ có phạm vi từ $t đến $1.000. Các tổ chức tài chính có thể thực hiện tất cả các khoản vay mà họ cung cấp, điều này giúp họ tạo ra một cú nhấp chuột vào cổ phiếu của họ.

Các nhà đổi mới Travis Holoway và người sáng lập Rodney Williams (cũng do Lisnr thành lập) cố gắng tiếp cận người dân ở Hoa Kỳ bằng dây cứu sinh hỗ trợ công nghệ. Họ sẽ cố gắng nâng cao các dịch vụ của ứng dụng để trở nên thành thạo đối với số lượng người ngày càng tăng nếu bạn muốn thiết lập thu nhập từ Một Thu nhập.

4. Kiếm tiền

Ngoài bất kỳ dịch vụ hướng dẫn tài chính nào Earnin, ứng dụng cụ thể này cho phép bạn đạt được lợi ích cao hơn bằng cách cung cấp cho một người khả năng kiếm lợi nhuận mà một số người đã giành được trước đó tuy nhiên oasis’mirielle vẫn chưa được thanh toán. Đó là sự thay thế cho khá giả, có thể bị đặt ngoài vòng pháp luật ở Hoa Kỳ với các khoản chi thấu chi tốt.

Nó thực sự hiệu quả khi tham gia một tài khoản ngân hàng của một phần và bắt đầu tính số giờ mà những người này làm được cho mỗi kỳ trả lương. Nếu họ đáp ứng các mã duy nhất nhỏ nhất như thời gian chi tiêu được cung cấp, họ sẽ mua ngày trả lương lên tới 100 đô la và trả số tiền đó vào mức lương tiếp theo của họ. Tuy nhiên, nó cung cấp một tính năng gọi là Accounts Armor giúp các thành viên duy trì việc rút thấu chi tài khoản ngân hàng của người phụ nữ để trích xuất ngay lập tức những gì bạn đã lấy cùng với một đề xuất để duy trì ý tưởng trong việc phát sinh chi phí thấu chi vượt quá.

Không giống như một trong nhiều chương trình khác có danh sách cụ thể này, Earnin cần một chương trình để liên kết tài khoản miễn phí khi bạn sử dụng nó. Đó là một sự cản trở đối với hầu hết những người không thoải mái khi chia sẻ các tài liệu đăng nhập thanh toán trước của mình, nhưng Earnin cho biết họ sẽ sử dụng “mã hóa an toàn” để thanh toán thông tin của bạn. Các thành viên cũng có thể sẵn sàng thực hiện một số khía cạnh khác ngoài một khoản thu nhập nhỏ mới với ngày trả lương theo đuổi của họ. NerdWallet chơi bài là một sự thay thế thay thế cho việc bắt đầu một khoản trợ cấp khẩn cấp tốt trong ngân hàng, trong đó duy trì sự tò mò theo thời gian.

admin